Xây dựng- nâng cấp nhà

Công Ty TNHH Xây Dựng Nâng Cấp Nhà Mạnh Dũng xin kính chào quý khách. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa nâng cấp nhà của Công Ty Chúng Tôi. Công ty xây dựng nâng cấp nhà được hình thành và phát triển với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nâng cấp nhà.

Gồm đội ngũ nhữn kỹ sư lành nghề với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế. lấy sự tận tâm, đam mê và nhiệt huyết làm nền tảng hình thành xây dựng và phát triển.

Để sánh bước cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng vượt bậc về mặt đô thị hóa của xã hội hiện đại . Bên cạnh yếu tố quan trọng nhất của một công trình là “ tính chịu lực” thì một ngôi nhà hiện đại còn phải đáp ứng được nhu cầu về tính thẩm mỹ và về một không gian thân thiện, tiện dụng, hài hòa, đẹp đẻ. Hiểu được điều đó công ty xây dựng nâng cấp nhà đã không ngừng tìm hiểu những nét kiến trúc hiện đại để tạo ra không gian sống hoàn hảo mang đậm tính cách và dấu ấn cá nhân của chủ nhà.

Trong những năm vừa qua bằng sự nỗ lự hết mình, luôn tìm tòi học hỏi những công nghệ mới. Công ty đã có những thành công và những đóng góp lớn cho xã hội, ngày càng khẳng định được vị trí tiên phông đáng tin cậy của nhiều gia đình viêt từ trong nội thành tới các tỉnh thành khác.

Lĩnh vực hoạt động:

* Dịch vụ thi công sữa chữa.

– Sữa chữa công trình nhà ở các loại

– Sữa chữa công trình công dân dụng các loại

– Sữa chữa công trình công nghiệp các loại

– Sơn nước,chống thấm,chống dột .

* Dịch vụ thi công xây dựng mới.

– Xây dựng công trình nhà ở các loại

– Xây dựng công trình công dân dụng các loại

– Xây dựng công trình công nghiệp các loại

– Xây dựng công trình kỹ thuật các loại

Tổ chức nhân sự và nguồn lực:

– Về cơ cấu: điều hành công ty trực tiếp là Giám Đốc

– Về nguồn lực:Công Ty TNHH Xây Dựng Nâng Cấp Nhà Mạnh Dũng tự hào có một đội ngũ nhân viên chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Mục tiêu của Công Ty TNHH Xây Dựng Nâng Cấp Nhà Mạnh Dũng Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp,cùng các dịch vụ khác như : nhà hàng , khách sạn, bất động sản,cho thuê máy móc thiết bị & dụng cụ trong thi công vv… đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối.

Đến nay, tổng giá trị hợp đồng mà chúng tôi thực hiện đã lên tới 600 triệu đồng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Lời tri ân:

Công Ty TNHH Xây Dựng Nâng Cấp Nhà Mạnh Dũng xin trân trọng cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng ửng hộ dịch vụ của công ty chúng tôi. Với niềm đam mê và trách nhiệm nghề nghiệp, toàn thể đội ngũ Giám đôc – Công nhân viên công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa trong các dịch vụ mà chúng tôi đang hoạt động.

Sự hài lòng của quý khách hàng hài lòng Công Ty TNHH Xây Dựng Nâng Cấp Nhà Mạnh Dũng chính là sự thành công của chúng tôi.

0909 392 330

Contact Me on Zalo